Giảm giá siêu hot tại Shop Điểm thưởng Happyluke

Chương trình giảm giá & bốc thăm siêu hấp dẫn tại HappyLuke!

Nhân dịp tết nguyên đán 2023 nhà cái Happyluke sẽ cho ra khuyến mãi giảm giá siêu Hot & bốc thăm cực đã! Hãy là những thành viên may mắn và nhanh chóng nhất để đổi lấy những phần thưởng độc quyền và giá trị tại Happyluke.

Chương trình giảm giá & bốc thăm siêu hấp dẫn tại HappyLuke!

Chương trình giảm giá & bốc thăm siêu hấp dẫn tại HappyLuke!

Hàng trăm vật phẩm giảm giá đang chờ bạn HL Shop. Hãy cũng tận hưởng thời gian bốc thăm may mắn nhất.

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

1.Danh sách các vật phẩm chương trình BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG

 • Apple Airpods Pro
 • Galaxy Buds2 Pro
 • Dòng đồng hồ Apple 8
 • Samsung Z Flip4 256GB
 • Apple iPhone 13 Pro 256GB
 • Samsung Z Fold4 256GB
 • Macbook Pro M1 13inch

2. Thời gian khuyến mãi: từ ngày 01 – ngày 28/02/2023

3. Cách tham gia:

 • Cược tiền mặt tại bất kỳ trò chơi có sẵn trên web HappyLuke và xu sẽ tự động được cập nhật vào tài khoản của bạn. Xu có thể được sử dụng để mua vật phẩm trong Shop Điểm Thưởng của HappyLuke.
 • Mua phiếu bốc thăm của vật phẩm muốn nhận và chờ ngày kết quả rút thăm.
 • Phiếu rút thăm chỉ có thể mua 1 lần duy nhất trong thời gian khuyến mãi.
 • Người chơi tại cấp bậc cao hơn sẽ có thể mua phiếu rút thăm của cấp bậc thấp hơn.

4. Mỗi lần mua phiếu rút thăm thành công sẽ bao gồm 1 lượt quay miễn phí trò chơi 888 Dragon HappyLuke với yêu cầu đặt cược gấp 100 lần

5. Tất cả tiền thưởng tại Shop Điểm Thưởng chỉ có thể được chuyển đổi gấp 10 lần sang tiền thưởng thực tế, Ví dụ: 500 (Tiền thưởng được cộng) x 10 = 5.000 (Quy đổi thành Tiền mặt). Tất cả tiền thưởng vượt quá sẽ bị hủy bỏ và hiệu lực của tiền thưởng sẽ là 1 tuần kể từ thời điểm mua vật phẩm.

6. Người chơi sẽ nhận được tiền thưởng, không thể sử dụng tiền thưởng với tiền thưởng liên quan đến khuyến mãi hoàn trả khác.

7. Người chiến thắng sẽ nhận được thông báo qua email và SMS trong vòng 24 tiếng sau khi khuyến mãi kết thúc. Người chiến thắng cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng càng sớm càng tốt trong vòng 72 giờ sau khi nhận được SMS/ Email của chúng tôi để xác minh địa chỉ nhận hàng.

8. Người chiến thắng có quyền lựa chọn quy đổi vật phẩm thành tiền mặt, với giá trị bằng 70% giá trị gốc của món hàng. Tiền mặt được cập nhật trực tiếp vào tài khoản người chơi có thể rút ngay mà không cần cược lại.

9. Vật phẩm dự thưởng sẽ được giao trong vòng 30 ngày kể từ ngày công bố. Trong trường hợp không có hàng sẵn, người chiến thắng có thể chọn chuyển đổi chiến thắng của mình thành tiền mặt hoặc có thể đợi cho đến khi có hàng, tuỳ thuộc vào thời gian cửa hàng thông báo.

Hãy Chia Sẻ Bài Viết Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo