KHÁM PHÁ LỄ HỘI MA QUÁI, NHẬN $300 THOẢI MÁI MỖI TUẦN!

KHÁM PHÁ LỄ HỘI MA QUÁI, NHẬN $300 THOẢI MÁI MỖI TUẦN!

Có lẽ anh em vẫn chưa biết được rằng sắp tới đây sẽ có một lễ hội vô cùng thú vị và đẩy bất ngờ đó chính là lễ hội Halloween, một lễ hội lớn trong năm. Anh em khi tham gia vào LỄ HỘI MA QUÁI, NHẬN $300 THOẢI MÁI MỖI TUẦN! sẽ được rất nhiều lợi thế và còn có thêm nhiều phần quà hấp dẫn khác nữa.

Đây được coi là một lễ hội lớn trong năm với các chương trình khuyến mãi lớn được tổ chức hàng tuần, anh em có thể tha hồ mà nhận được những ưu đãi lớn lên tới $300 vào mỗi tuần tại đây.

KHÁM PHÁ LỄ HỘI MA QUÁI, NHẬN $300 THOẢI MÁI MỖI TUẦN!

Thông tin cụ thể khuyến mãi

Để có được những trải nghiệm cùng với các khuyến mãi lớn tại LỄ HỘI MA QUÁI, NHẬN $300 THOẢI MÁI MỖI TUẦN! thì sanh em phải cần đăng ký và đăng nhập vào trang web chính thích Happyluke để nhanh tay trải nghiệm những điêu cực kì hấp dẫn.

Chào mừng lễ hội lớn Halloween thì tại đây còn có các chương trình khuyến mãi bao gồm với hơn 75 vòng quay miễn phí. Điều này giúp cho anh em có nhiều thời gian hơn khi trải nghiệm tại đây.

Chưa kể, nếu như anh em khi tham gia vào quá trình chơi game trên nhà cái Happyluke cũng như nhận khuyến mãi lớn mà giới thiệu thêm thành viên mới thì sẽ có thêm được những phần quà hấp dẫn từ LỄ HỘI MA QUÁI, NHẬN $300 THOẢI MÁI MỖI TUẦN! thoải mái mỗi tuần này.

Thời gian diễn ra chương trình

Khoảng thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi của LỄ HỘI MA QUÁI, NHẬN $300 THOẢI MÁI MỖI TUẦN! được tổ chức sẽ cào ngày: 17/10 đến 31/10 với tổng cộng 75 vòng quay may mắn được diễn ra vào mỗi tuần

Trong đó chương trình khuyến mãi sẽ được tổ chức trong 2 tuần duy nhất bao gồm:

  • Tuần 1: Bắt đầu 00:00 vào thứ 2 cho đến 23:59 vào chủ nhật. Được áp dụng vòng quay tại Pumpkin Smash với số tiền lên tới $3000.
  • Tuần 2: Bắt đầu 00:00 vào thứ 2 cho đến 23:59 vào chủ nhật. Được áp dụng vòng quay tại Pumpkin Smash với số tiền lên tới $4000.

Cách thức để tham gia

  • Người chơi bấm chọn tham gia đặt cược bất kì vào Slot tại mục “ Halloween “ để tiến hành bắt đầu quy trình nhận thưởng và tích luỹ doanh thu cho mình.
  • Tìm chủ đề cho chương trình LỄ HỘI MA QUÁI, NHẬN $300 THOẢI MÁI MỖI TUẦN! thoải mái mỗi tuần với 2 phiên bản khác nhau tùy mọi người lựa chọn bao gồm: Phiên bản Mobile & phiên bản PC
  • Đối với phiên bản Mobile thì anh em bấm chọn vào mục game Halloween thì tự động sẽ tham gia ngay vào LỄ HỘI MA QUÁI, NHẬN $300 THOẢI MÁI MỖI TUẦN! của chương trình khuyến mãi.
  • Còn đối với phiên bản Pc thì anh em bấm chọn tại bộ lọc Filter của game Halloween. Lưu ý rằng anh em cần thực hiện đúng thao tác để tránh làm mất quá nhiều thời gian.
  • Các thao tác với phiên bản PC là là ngay trên máy tính đều thực hiện cực kì đơn giản để vào thẳng cuộc chơi với các vòng quay miễn phí tại trang web chính thức LỄ HỘI MA QUÁI, NHẬN $300 THOẢI MÁI MỖI TUẦN! thỏa mái mỗi tuần.
Hãy Chia Sẻ Bài Viết Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo